โลโก้เว็บไซต์ ปวีณา  อุตะมะติง | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

ปวีณา อุตะมะติง


                                                        วิทยานิพนธ์

เรื่อง  ประสิทธิภาพการใช้เชื้อรา Trichoderma  virens และแบคทีเรีย Bacillus subtilis  ในการป้องกันกำจัดโรคแอนแทรคโนสบนผลพริกชี้ฟ้า
โดย   ปวีณา  อุตะมะติง
รองศาสตราจารย์ ดร. จินันทนา  จอมดวง          ประธานที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์
ปีการศึกษา 2554
สาขา เทคโนโลยีการเกษตร

    
                                                              สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร
                                                       มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา



หน้าปก
บทคัดย่อ
กิตติกรรมประกาศ
สารบัญ
บทที่ 1 บทนำ
บทที่ 2 การตรวจเอกสาร
บทที่ 3 ประสิทธิภาพการยับยั้งการเจริญและการงอกของสปอร์เชื้อราสาเหตุโรคแอนแทรคโนส
บทที่ 4 ประสิทธิภาพการป้องกันกำจัดโรคแอนแทรคโนสบนผลพริกชี้ฟ้า
บทที่ 5 สรุปและข้อเสนอแนะ
บทที่ 6 เอกสารอ้างอิง
ภาคผนวกและประวัติผู้เขียน

ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา