เรื่อง ประสิทธิภาพการใช้เชื้อรา Trichoderma virens และแบคทีเรีย Bacillus subtilis ในการป้องกันกำจัดโรคแอนแทรคโนสบนผลพริกชี้ฟ้า
โดย ปวีณา อุตะมะติง
รองศาสตราจารย์ ดร. จินันทนา จอมดวง ประธานที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์
ปีการศึกษา 2554
สาขา เทคโนโลยีการเกษตร
สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
หน้าปก
บทคัดย่อ
กิตติกรรมประกาศ
สารบัญ
บทที่ 1 บทนำ
บทที่ 2 การตรวจเอกสาร
บทที่ 3 ประสิทธิภาพการยับยั้งการเจริญและการงอกของสปอร์เชื้อราสาเหตุโรคแอนแทรคโนส
บทที่ 4 ประสิทธิภาพการป้องกันกำจัดโรคแอนแทรคโนสบนผลพริกชี้ฟ้า
บทที่ 5 สรุปและข้อเสนอแนะ
บทที่ 6 เอกสารอ้างอิง
ภาคผนวกและประวัติผู้เขียน
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา