โลโก้เว็บไซต์  ประกาศแต่งตั้งข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 พฤศจิกายน 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 6052 คน

คณะบุคคลปฏิบัติหน้าที่แทนสถามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้มีคำสั่งที่ 2065/2562 ประกาศแต่งตั้งให้ รองศาสตราจารย์ ดร.มาลี ตั้งระเบียบ ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562