โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานขับเครื่องจักรกลขนาดกลาง | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 กรกฎาคม 2564 โดย ชูขวัญ แสงทอง จำนวนผู้เข้าชม 830 คน

สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มีความประสงค์จะรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานขับเครื่องจักรกลขนาดกลาง จำนวน 1 อัตรา อัตราค่าจ้าง 11,500 บาท เพื่อปฏิบัติงานพื้นที่แปลงทดลองงานวิจัย และพื้นที่ต่างๆ ภายในสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (รายละเอียดเพิ่มเติม)