โลโก้เว็บไซต์ สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตรให้การต้อนรับนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยชีวิตจังหวัดลำปาง เข้าศึกษาดูงาน | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 มกราคม 2561 โดย ธีรภพ มาซา จำนวนผู้เข้าชม 572 คน

วันที่ 23 มกราคม 2561 ผศ.ดร.สุเทพ  ทองมา รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร ให้การต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยชีวิตจังหวัดลำปาง สถาบันการเรียนรู้เพื่อปวงชน เข้าศึกษาดูงานโดยได้รับความอนุเคราะห์จากอาจารย์ประจำศูนย์บริหารศัตรูพืชวิถีชีวภาพ ศูนย์นวัตกรรมอาหาร และงานเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช เป็นวิทยากรในการถ่ายทอดองค์ความรู้ เพื่อให้เกิดประโยชน์ในการศึกษาและประยุกต์ใช้ในการประกอบอาชีพต่อไป