วิทยานิพนธ์
เรื่อง การผลิตเครื่องดื่มน้ำสับปะรดผสมโปรตีนถั่วเหลืองไฮโดรไลเสท
โดย เข็มทอง อ๋องทิพย์
ประธานที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ อาจารย์ ดร.นิอร โฉมศรี
ปีการศึกษา 2554
สาขาเทคโนโลยีการเกษตร
สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
บทที่ 3 ประสิทธิภาพของโบรมิเลนจากผลสับปะรดในการย่อยถั่วเหลือง
บทที่ 4 ประสิทธิภาพของโปรติเอสจาก Barcillus subtilis MR10 ในการย่อยถั่วเหลือง
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา