โลโก้เว็บไซต์ เข็มทอง อ๋องทิพย์ | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

เข็มทอง อ๋องทิพย์


วิทยานิพนธ์

เรื่อง  การผลิตเครื่องดื่มน้ำสับปะรดผสมโปรตีนถั่วเหลืองไฮโดรไลเสท

โดย เข็มทอง อ๋องทิพย์

ประธานที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ อาจารย์ ดร.นิอร โฉมศรี

ปีการศึกษา 2554

สาขาเทคโนโลยีการเกษตร

สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ปกนอก

ปกใน

ใบอนุมัติวิทยานิพนธ์

บทคัดย่อ

กิติกรรมประกาศ

สารบัญ

สัญลักษณ์และอักษรย่อ

บทที่ 1 บทนำ

บทที่ 2 ตรวจเอกสาร

บทที่ 3 ประสิทธิภาพของโบรมิเลนจากผลสับปะรดในการย่อยถั่วเหลือง

บทที่ 4 ประสิทธิภาพของโปรติเอสจาก Barcillus subtilis MR10 ในการย่อยถั่วเหลือง

บทที่ 5 เครื่องดื่มน้ำสับปะรดผสมโปรตีนถั่วเหลืองไฮโดรไลเสท

บทที่ 6 สรุปและข้อเสนอแนะ

บทที่ 7 เอกสารอ้างอิง

ภาคผนวก

ประวัติผู้เขียน

ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา