หนังสือองค์ความรู้
น้อยหน่าเครือ พืชอนุรักษ์บนพื้นที่สูง
มันพื้นบ้าน ภูมิปัญญาพืชอาหารภาคเหนือ
แนวทางการจัดการดินและธาตุอาหาร พืชตระกูลส้มบนพื้นที่สูง
มะกิ้ง ไม้เถามากประโยชน์จากยอดดอย
มะเกี๋ยง ผลไม้มากประโยชน์
หัวบุก พืชอาหารเพื่อสุขภาพ
การขยายพันธุ์พืชด้วยเทคนิค การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช
กระบวนการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสับปะรด
ผักเชียงดา ราชินีผักล้านนา
การปลูกพืชโดยไม่ใช้ดิน ต้นทุนต่ำ
การปลูกมะนาวในวงบ่อซีเมนต์
คู่มือการจัดการสวนลำไย การจัดการความรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยี การผลิตลำไยคุณภาพดีต้นทุนต่ำ
เทคโนโลยี การผลิตเมล่อนในโรงเรือน
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา