วิทยานิพนธ์
เรื่อง ผลของระดับความสุกแก่ ค่ากิจกรรมโบรมิเลน และสายพันธุ์ยีสต์ต่อคุณภาพไวน์สับปะรด
โดย นันทพร เทพแก้ว
ประธานที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ อาจารย์ ดร. นิอร โฉมศรี
ปีการศึกษา 2555
สาขาวิชา เทคโนโลยีการเกษตร
สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
บทที่ 3 ผลของระดับความสุกแก่ของสับปะรดและสายพันธุ์ยืสต์ต่อการผลิตไวน์สับปะรด
บทที่ 4 ค่ากิจกรรมโบรมิเลนในกระบวนการทำไวน์สับปะรด
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา