โลโก้เว็บไซต์ นันทพร เทพแก้ว | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

นันทพร เทพแก้ว


วิทยานิพนธ์

เรื่อง ผลของระดับความสุกแก่ ค่ากิจกรรมโบรมิเลน และสายพันธุ์ยีสต์ต่อคุณภาพไวน์สับปะรด

โดย นันทพร   เทพแก้ว

ประธานที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ อาจารย์ ดร. นิอร โฉมศรี

ปีการศึกษา 2555

สาขาวิชา เทคโนโลยีการเกษตร

สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

หน้าปก

ปกใน

ใบอนุมัติวิทยานิพนธ์

บทคัดย่อ

กิตติกรรมประกาศและสารบัญ

บทที่ 1 บทนำ

บทที่ 2 การตรวจเอกสาร

บทที่ 3 ผลของระดับความสุกแก่ของสับปะรดและสายพันธุ์ยืสต์ต่อการผลิตไวน์สับปะรด

บทที่ 4 ค่ากิจกรรมโบรมิเลนในกระบวนการทำไวน์สับปะรด

บทที่ 5 สรุปและข้อเสนอแนะ

บทที่ 6 เอกสารอ้างอิง

ภาคผนวกและประวัติผู้เขียน

 

ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา