โลโก้เว็บไซต์ 2016-11-16 | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

วันที่ : 2016-11-16

ประกาศสอบราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการตรวจสอบและรับรองมาตรฐาน
พุธ 16 พฤศจิกายน 2559 / ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร (สถาบันวิจัยและฝึกอบรมการเกษตรลำปาง - เดิม) มีความประสงค์จะสอบราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานอาหารจำนวน 1 ชุด ของสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร ตามเอกสารแนบต่อไปนี้เอกสารแนบ >>  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1