โลโก้เว็บไซต์ สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตรจัดฝึกอบรมการพัฒนาเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตรจัดฝึกอบรมการพัฒนาเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 กรกฎาคม 2562 โดย ธีรภพ มาซา จำนวนผู้เข้าชม 97 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

       วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 รศ.ดร.ชิติ ศรีตนทิพย์ ให้การต้อนรับเจ้าหน้าที่บุคลากรจากสำนักงานเกษตรจังหวัดลำปาง พร้อมด้วยกลุ่มเกษตรกร จำนวน 20 ราย ณ ห้องประชุม อาคารวิทยาศาสตร์การอาหาร สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร ในการเข้ารับการอบรมโครงการยกระดับการแข่งขันในระบบธุรกิจ การพัฒนาเทคโนโลยีการแปรรูปเพิ่มมูลค่าและสร้างผลิตภัณฑ์จากผลผลิตถั่วเหลืองปลอดภัย (GAP) ในระหว่างวันที่ 11-12 กรกฎาคม 2562 โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากอาจารย์งานวิทยาศาสตร์การอาหารในการบรรยายและฝึกอบรมประกอบด้วย ผศ.พรนิภา เลิศศิลป์มงคล, ผศ.ดร.จานุลักษณ์ ขนบดี, ดร.ภัทราภรณ์ ศรีสมรรถการ, ดร.สุภาวดี แช่ม เป็นวิทยากร ซึ่งการบรรยายในหัวข้อต่าง ๆ ได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมการอบรมเป็นอย่างดี มีการซักถามเพื่อที่จะนำความรู้ที่ได้รับไปต่อยอดในการสร้างมูลค่าเพิ่มจากผลิตภัณฑ์แปรรูปถั่วเหลืองปลอดภัยต่อไป







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา