โลโก้เว็บไซต์ สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตรจัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบรมราชชนนีพันปีหลวง | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 สิงหาคม 2562 โดย ธีรภพ มาซา จำนวนผู้เข้าชม 328 คน

วันที่ 9 สิงหาคม 2562 สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตรนำโดย ผศ.ดร.อรุณ โสตถิกุล รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร นำข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย บุคลากร เจ้าหน้าที่ภายในทุกส่วนงาน เข้าร่วมกิจกรรมถวายสัตย์ปฎิญาณ และร่วมลงนามถวายพระพรเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีพุทธศักราช 2562 ณ ห้องประชุมมะเกี๋ยง สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร รวมทั้งนำบุคลากรร่วมกิจกรรมปลูกต้นมะเกี๋ยงบริเวณรอบหน่วยงาน โดยได้รับความร่วมมือและมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก