โลโก้เว็บไซต์ สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร และจังหวัดลำปาง จัดประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการ อพ.สธ. | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 พฤศจิกายน 2563 โดย ชูขวัญ แสงทอง จำนวนผู้เข้าชม 314 คน

สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร ได้ร่วมจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการแนวทางการดำเนินงานตามโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ จังหวัดลำปาง แผนแม่บท อพ.สธ. ระยะ 5 ปีที่เจ็ด (1 ตุลาคม 2564 - 30 กันยายน 2569) วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้องประชุมมะเกี๋ยง สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จังหวัดลำปาง โดย นายสุรพล บุริทราพันธ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม และ ดร.ปิยรัษฎ์ ปริญญาพงษ์ เจริญทรัพย์ เลขานุการคณะกรรมการโครงการ อพ.สธ. ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ เรื่อง แนวทางการดำเนินงานสนองพระราชดำริโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยภายในงานได้มีการจัดแสดงนิทรรศการผลการดำเนินงานสนองพระราชดำริโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ ของสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร ด้วย