โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษา วิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม เข้ารับเหรียญรางวัลเรียนดี ประจำปี 2563   | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 ธันวาคม 2563 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 10713 คน

นางสาวชัญญานุช สุทธนะ นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโยธา  สาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม ชั้นปีที่ 4 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้ารับเหรียญรางวัลเรียนดี ประจำปี พ.ศ.2563 โดยได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการบริหารกองทุนเพื่อการศึกษาและวิจัยทางด้านวิศวกรรมศาสตร์  ในพระบรมราชูปถัมภ์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร  ประจำปี 2563 โดยวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยเข้ารับรางวัลเรียนดีจากนายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี  ผู้แทนพระองค์ไปในการมอบเหรียญรางวัลเหรียญดี แก่นิสิต นักศึกษา ที่ได้รับเหรียญรางวัล  เมื่อวันอังคารที่ 22 ธันวาคม 2563 ณ ศาลาสหทัยสมาคม พระบรมมหาราชวัง