โลโก้เว็บไซต์  ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ชิติ ศรีตนทิพย์ ที่ได้รับโล่เกียรติคุณศิษย์เก่าดีเด่น (ศิษย์เก่าแม่โจ้รุ่นที่ 56) | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 มิถุนายน 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 554 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ชิติ ศรีตนทิพย์ ที่ได้รับโล่เกียรติคุณศิษย์เก่าดีเด่น (ศิษย์เก่าแม่โจ้รุ่นที่ 56) อาจารย์สังกัดสาขาพืชศาสตร์ สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร เนื่องในวาระครบรอบ 45 ปี คณะผลิตกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เมือวันที่ 7 มิถุนายน 2565  ณ อาคารแผ่พืชน์ (โดม) โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อำนวย ยศสุข นายกสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานเปิดงาน และ รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ กล่าวต้อนรับผู้ร่วมงาน

ขอขอบคุณภาพข่าวจาก  คณะผลิตกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้