โลโก้เว็บไซต์ กำหนดการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 ธันวาคม 2565 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 4996 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอแจ้งกำหนดการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 2

ปีการศึกษา 2563-2564   กำหนดการถ่ายภาพหมู่ กำหนดการฝึกซ้อม ในทุกเขตพื้นที่ รายละเอียดดังรูปภาพ

คลังรูปภาพ : กำหนดการ