โลโก้เว็บไซต์ การทำยุทธศาสตร์และแผนกลยุทธ์ 5 ปีของ สวก.  | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 2 ธันวาคม 2566 โดย วรวัฒน์ รัมพณีนิล จำนวนผู้เข้าชม 54 คน

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2566 ผศ.ดร.อภิชาติ ชิดบุรี่ ได้ขอเรียนแจ้งเพื่อทราบเกี่ยวกิจกรรมเร็วนี้// จะได้มีการทำยุทธศาสตร์และแผนกลยุทธ์ 5 ปีของ สวก. โดยคาดว่าน่าจะจัดช่วงกลางเดือน ธ.ค. นี้ ในโอกาสนี้ไได้รับเกียรติจากท่านอาจารย์บุปผา ชวะพงษ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัย ที่จะมาเป็นวิทยากรวิพากษ์ยุทธศาสตร์และแผนกลยุทธ์ให้แล้วครับ

ที่มา : ผศ.ดร.อภิชาติ ชิดบุรี ผู้อำนวยการ สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร