เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 ธันวาคม 2566 โดย วรวัฒน์ รัมพณีนิล จำนวนผู้เข้าชม 143 คน
วันที่ 14 ธันวาคม 2566 คณาจารย์จากงานวิทยาศาสตร์การอาหาร สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร ได้ทำการผลิต ผลิตภัณฑ์อาหาร ได้แก่ น้ำผลไม้ ชาเชียงดา และข้าวเหนียวทุเรียนพร้อมทาน และได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้กับงานประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา เพื่อนำไปจัดในตะกร้ามงคล
ที่มา : นางสาวชูขวัญ แสงทอง
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา