โลโก้เว็บไซต์  คณาจารย์จากงานวิทยาศาสตร์การอาหาร สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

คณาจารย์จากงานวิทยาศาสตร์การอาหาร สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 ธันวาคม 2566 โดย วรวัฒน์ รัมพณีนิล จำนวนผู้เข้าชม 51 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

        วันที่ 14 ธันวาคม 2566  คณาจารย์จากงานวิทยาศาสตร์การอาหาร สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร ได้ทำการผลิต ผลิตภัณฑ์อาหาร ได้แก่ น้ำผลไม้ ชาเชียงดา และข้าวเหนียวทุเรียนพร้อมทาน และได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้กับงานประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา เพื่อนำไปจัดในตะกร้ามงคล

ที่มา : นางสาวชูขวัญ แสงทอง






ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา