โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์ การขอรับบัตรอนุญาตผ่าน เข้า - ออก 2567 | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 15 มกราคม 2567 โดย วรวัฒน์ รัมพณีนิล จำนวนผู้เข้าชม 45 คน

ขอประชาสัมพันธ์ การขอรับบัตรอนุญาตผ่าน เข้า - ออก ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ที่มา : นายอำนาจ อุ้ยฟูใจ