โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครพนักงานขับรถยนต์ ก.พ..2567 | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 กุมภาพันธ์ 2567 โดย วรวัฒน์ รัมพณีนิล จำนวนผู้เข้าชม 1407 คน

สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์จะรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่างพนักงานขับรถยนต์ จำนวน 1 อัตรา อัตราค่าจ้าง 8,690 บาท เพื่อปฏิบัติงานขับรถยนต์ส่วนกลาง รถยนต์ปิกอัพ รถตู้ บริการให้กับบุคลากรของหน่วยงาน อำนวยความสะดวกในการรับส่งไปปฏิบัติงานในพื้นที่ต่างๆ ทั้งภายใน และนอกจังหวัด รวมทั้งงานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย มีรายละเอียดดังไฟล์แนบ