โลโก้เว็บไซต์ การนำเสนอโครงงาน หลังสิ้นสุดการฝึกงานของนักศึกษาวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูน | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 18 พฤษภาคม 2567 โดย วรวัฒน์ รัมพณีนิล จำนวนผู้เข้าชม 634 คน

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2567 มีกิจกรรมการนำเสนอโครงงาน หลังสิ้นสุดการฝึกงานของนักศึกษาวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูน ณ สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร ตั้งแต่เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุมเชียงดา

ที่มา : ดร.พยุงศักดิ์ มะโนชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการงานด้านการพัฒนาองค์กร และสื่อสาร