โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ กวาด  6  รางวัล การแข่งขันราชมงคลวิชาการวิศวกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 15 ชิงถ้วยรางวัลพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

นักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ กวาด 6 รางวัล การแข่งขันราชมงคลวิชาการวิศวกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 15 ชิงถ้วยรางวัลพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 7 สิงหาคม 2567 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 856 คน

นักศึกษา  คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เข้าร่วมการแข่งขันราชมงคลวิชาการวิศวกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 15 ชิงถ้วยรางวัลพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 3 สิงหาคม 2567  โดยคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.รัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล จังหวัดประจวบคีรีขันธ์  เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันทั้งสิ้น 26 รายการแข่งขัน เพื่อเป็นเวทีแข่งขันทักษะทางวิชาชีพ และวิชาการให้แก่นักศึกษา โดย มทร.ล้านนา ได้รับรางวัลดังนี้  รางวัลชนะเลิศการแข่งขันหุ่นยนต์เคลื่อนที่อัตโนมัติด้วยระบบ vision รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1การประกวดโครงงานสหกิจศึกษา ประเภทวิทยาศาสตร์ฯ -การแข่งขันเขียนแบบ 3 มิติ -การแข่งขันมาตรวิทยาชั้นสูง-การแข่งขันเครื่องจักรกลอัตโนมัติ CNC งานกลึงและรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันเครื่องจักรกลอัตโนมัติ CNC งานกัด