เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 พฤศจิกายน 2567 โดย Natee Srison จำนวนผู้เข้าชม 186 คน
สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มทร.ล้านนา ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.นิอร โฉมศรี ที่ได้ตีพิมพ์เผยแพร่บทความวิชาการในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ
บทความเรื่อง Fermentative Characteristics and Metabolic Profiles of Japanese Apricot Juice Fermented with Lactobacillus acidophilus and Torulaspora delbrueckii.
ซึ่งได้ตีพิมพ์ในวารสาร “Foods” ซึ่งอยู่ในฐานข้อมูล Scopus Quartie 1 (Q1)
สามารถอ่านผลงานตีพิมพ์ได้จาก
https://doi.org/10.3390/foods13213455
https://www.mdpi.com/2304-8158/13/21/3455#
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา