โลโก้เว็บไซต์ ข่าวฝากประชาสัมพันธ์ | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

ข่าวฝากประชาสัมพันธ์

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 1 สิงหาคม 2560 โดย วรวัฒน์ รัมพณีนิล จำนวนผู้เข้าชม 797 คน

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประชาสัมพันธ์ให้มีการประเมินความพึงพอใจ Wireless LAN เพื่อนำข้อมูลไปยืนยันกับบริษัทผู้ให้บริการ เพื่อทำให้สัญญาณดีขึ้น เข้าทำแบบประมินประเมินความพึงพอใจต่อบริการเครือข่ายไร้สาย @internet-RMUTL และ @RMUTL-Web-Login ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง คลิ๊ก