วันที่ 16-17 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 งานวิทยาศาสตร์การอาหาร และคลินิกเทคโนโลยี สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร ได้จัดกิจกรรมถ่ายทอดเทคโนโลยี เรื่อง “การแปรรูปอาหารที่มีคุณภาพจากฟักทองเพื่อเพิ่มมูลค่า: ฟักทองผง แยมฟักทอง และคุ้กกี้ฟักทอง” ให้กับเครือข่ายวิสาหกิจชุมชนเกษตรอินทรีย์จำนวน 8 เครือข่าย ในจังหวัดน่าน ตามโครงการ >> อ่านต่อ
วันที่ 25-27 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 คณะทำงาน “โครงการหมู่บ้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี: หมู่บ้านมะเม่าข้าวเหนียว (หมู่บ้านแม่ข่ายขยายลูก ปีที่ 1)” งานวิทยาศาสตร์การอาหาร และคลินิกเทคโนโลยี สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร ได้จัดกิจกรรมถ่ายทอดเทคโนโลยี เรื่อง “การเพิ่มมูลค่าผักและผลไม้ในชุมชนหมู่บ้านแม่ข่าย และลูกข่าย วทน. โดยกา... >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา