โลโก้เว็บไซต์ 2017-05-29 | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

 วันที่ : 2017-05-29

กิจกรรมถ่ายทอดเทคโนโลยี เรื่อง การแปรรูปอาหารที่มีคุณภาพจากฟักทองเพื่อเพิ่มมูลค่า
จันทร์ 29 พฤษภาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

       วันที่ 16-17 พฤษภาคม พ.ศ. 2560  งานวิทยาศาสตร์การอาหาร และคลินิกเทคโนโลยี สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร ได้จัดกิจกรรมถ่ายทอดเทคโนโลยี เรื่อง “การแปรรูปอาหารที่มีคุณภาพจากฟักทองเพื่อเพิ่มมูลค่า: ฟักทองผง แยมฟักทอง และคุ้กกี้ฟักทอง” ให้กับเครือข่ายวิสาหกิจชุมชนเกษตรอินทรีย์จำนวน 8 เครือข่าย ในจังหวัดน่าน ตามโครงการ >> อ่านต่อ


กิจกรรมถ่ายทอดเทคโนโลยี เรื่อง การเพิ่มมูลค่าผักและผลไม้ในชุมชนหมู่บ้านแม่ข่าย และลูกข่าย วทน. โดยการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารที่มีคุณภาพ
จันทร์ 29 พฤษภาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

            วันที่ 25-27 พฤษภาคม พ.ศ. 2560  คณะทำงาน “โครงการหมู่บ้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี: หมู่บ้านมะเม่าข้าวเหนียว (หมู่บ้านแม่ข่ายขยายลูก ปีที่ 1)” งานวิทยาศาสตร์การอาหาร และคลินิกเทคโนโลยี สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร ได้จัดกิจกรรมถ่ายทอดเทคโนโลยี เรื่อง “การเพิ่มมูลค่าผักและผลไม้ในชุมชนหมู่บ้านแม่ข่าย และลูกข่าย วทน. โดยกา... >> อ่านต่อ


จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2


ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา