โลโก้เว็บไซต์ 2018-02-18 | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

วันที่ : 2018-02-18

ผศ.ดร.อรุณ โสตถิกุล ผู้อำนวยการฯ ร่วมประชุมเพื่อขับเคลื่อนกำดำเนินงานตามนโยบายของมหาวิทยาลัย
อาทิตย์ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 ผศ.ดร.อรุณ โสตถิกุล ผู้อำนวยการฯ และ ผศ.ดร.อภิชาติ ชิดบุรี เข้าร่วมประชุมกับรองอธิการบดี และคณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา เพื่อหารือในเรื่องการจัดทำโครงการและวางแผนการดำเนินงานตามโครงการปรับปรุงพันธ์และขยายพันธุ์พืชเพื่อเกษตรอุตสาหกรรม ณ มทร.ล้านนา พิษณุโลก >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1