หลักเกณฑ์ที่ดีในการผลิตอาหารขั้นต้นสำหรับกลุ่มวิสาหกิจชุมชน (Primary GMP) โดย ณัฐธินี ทรายแก้ว, ศิริลักษณ์ กรุดเงิน, โบว์ ถิ่นโพธิ์วงศ์, มาลัย วงค์แก้ว, ณัฐกานต์ วงปินตา เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา, 2562. จำนวน 38 หน้า ISBN 978-974-625-820-3 ISBN 978-974-625-821-0 (e-Book) เกี่ยวกับหนังสือ :: หนังสือเรื่อง "หลักเกณฑ์ที่ดีในการผลิตอาหารขั้นต้นสำหรับก... >> อ่านต่อ
ผักเชียงดา ราชินีผักล้านนา โดย ปริญญาวดี ศรีตนทิพย์, นภา ขันสุภา, พิทักษ์ พุทธวรชัย, ภัทราภรณ์ ศรีสมรรถการ เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา, 2562. จำนวน 40 หน้า ISBN 978-974-625-822-7 ISBN 978-974-625-823-4 (e-Book) เกี่ยวกับหนังสือ :: หนังสือ "ผักเชียงดา ราชินีผักล้านนา" รวบรวมและเรียบเรียงองค์ความรู้จากการดำเนินการศึกษา และงานวิจัยของคณะวิจัยมหาวิทยาลั... >> อ่านต่อ
การจัดการทรัพยากรชุมชนเพื่อการจัดการท่องเที่ยว โดย พิศาพิมพ์ จันทร์พรหม และ นริศ กำแพงแก้ว เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา, 2561. จำนวน 43 หน้า ISBN 978-974-625-812-8 ISBN 978-974-625-811-1 (e-Book) เกี่ยวกับหนังสือ :: หนังสือถอดบทเรียนองค์ความรู้เรื่อง "การกระบวนการจัดการทรัพยากรชุมชนเพื่อการจัดการท่องเที่ยว" จากงานวิจัยเรื่อง การพัฒนาการมีส่วนร่วมในการจัดการทรัพยากร... >> อ่านต่อ
กระดาษเปลือกข้าวโพดทำมือ การสร้างบรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม โดย ภัทราวดี ธงงาม ปิยะนุช เจดีย์ยอด วันชัยยุทธ วงษ์เทพ เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา, 2561. จำนวน 39 หน้า ISBN 978-974-625-807-4 ISBN 978-974-625-808-1 (e-Book) เกี่ยวกับหนังสือ :: องค์ความรู้เรื่องการผลิตกระดาษทำมือโดยแปรรูปจากเปลือกข้าวโพด เรียบเรียงและพัฒนามาจากหนึ่งในงานบริการวิชาการ พื้นที่ชุมชนบ้านแม่กาษา อำเภอแม... >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา