โลโก้เว็บไซต์ 2020-08-28 | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

วันที่ : 2020-08-28

มทร.ล้านนา เปิดเวทีสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ระหว่างประธานหลักสูตรและครูพี่เลี้ยงในโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่  พร้อมร่วมสะท้อนมุมมองและถอดบทเรียนจากกระบวนการจัดเรียนการสอนเชิงบูรณาการกับการทำงานสหกิจศึกษา
ศุกร์ 28 สิงหาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดการอบรมสัมมนา "การจัดรูปแบบการเรียนการสอนโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ใสถาบันอุดมศึกษา" ระหว่างวันที่ 28-30 สิงหาคม 2563 ณ สวนพฤกษศาสตร์ทวีชล อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ เพื่อเป็นเวทีให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้และถอดบทเรียนจากกระบวนการจัดการเรียนการสอนเชิงบูรณาการกับการทำงานสหกิจศึกษา  ที่ส่งผลกระทบต่อคณาจารย์/นักศึกษา ภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม ทั้งด้านบวกและด้านลบ พร้อมทั้งให้ผู้เข้าร่วมโครงการเกิดความรู้ความเข้าใจและเห็นความสำคัญของ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1