โลโก้เว็บไซต์ 2020-09-14 | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

วันที่ : 2020-09-14

อาจารย์ และนักศึกษา จากทีม CISAT INNOVATION วทส. เข้ารับรางวัลสถานศึกษาต้นแบบ จากการประกวดโครงงานสร้างสรรค์ “ Fin. ดี We Can Do !!! Season 2”
จันทร์ 14 กันยายน 2563 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

วันศุกร์ที่ 11 กันยายน พ.ศ.2563 ดร.นพดล มณีเฑียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา นำคณะอาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรเตรียมบริหารธุรกิจ หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ และเตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 เข้ารับรางวัล​โครงการ​ fin​ดี​we can do ประเภทสถาบันต้นแบบ​โดย​ภาคเหนือ​ซึ่งในภาคเหนือมี​สถาบันการศึกษา​ 3 แห่งที่ได้รับรางวัล​ในครั้งนี้ ได้แก่ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเชียงให... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1