โลโก้เว็บไซต์ 2020-10-06 | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

วันที่ : 2020-10-06

ผศ.ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน นำคณะนักวิจัยเข้าหารือแนวทางการบูรณาการความร่วมมือ เพื่อสนองงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ของศูนย์อำนวยการโครงการพัฒนาตามพระราชาดำริ อำเภอสันป่าตอง
อังคาร 6 ตุลาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ ๕ ตุลาคม ๒๕๖๓ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน พร้อมด้วย ดร.พิศาพิมพ์ จันทร์พรหม และคณะนักวิจัย เข้าพบ ร.ต.ประสิทธิ์ บุญพรหม หัวหน้าศูนย์และผู้ดูแลศูนย์อำนวยการโครงการพัฒนาตามพระราชดำริ อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหารือแนวทางการบูรณาการความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยและหน่วยงานภาครัฐ โดยการใช้งานวิจัย งานวิชาการของมหาวิทยาลัยเข้าไปช่วยพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่และต่อยอดแหล่งการเรียนรู้ สนองงานโ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1