วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 ทางสถาบันการจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรมเกษตร (สท.) สวทช. ร่วมกับคณะวิจัยจากศูนย์นวัตกรรมอาหาร และโครงการวิจัยเรื่อง “การสร้างมูลค่าเพิ่มและยกระดับคุณภาพมาตรฐานสินค้าเกษตรสู่การพัฒนาชุมชนนวัตกรรมอย่างยั่งยืน (Flagship 2563)” สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มทร.ล้านนา ได้ดำเนินการถ่ายทอดเทคโนโลยีเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การแปรรูปฟักทองเพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิต” ในการแปรรูปข้าวเกรียบฟักทอง ฟักทองแผ่นแห้ง (Pumpkin flakes) และหมูยอฟักทอง จากฟักทองพันธ... >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา