โลโก้เว็บไซต์ 2021-02-04 | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

วันที่ : 2021-02-04

ผู้บริหาร มทร.ล้านนา ร่วมงานสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ครั้งที่ 3/2564
พฤหัสบดี 4 กุมภาพันธ์ 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) เข้าร่วมกิจกรรม สภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ครั้งที่ 3/2564 ณ ลานสักศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงานและประชาสัมพันธ์ข่าวสารของจังหวัดเชียงใหม่เกี่ยวกับสถานการณ์หมอกควันไฟป่าให้ผู้เข้าร่วมงานได้รับทราบ    สำหรับกิจกรรมสภากาแฟเวียงเ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1