โลโก้เว็บไซต์ 2021-07-30 | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

วันที่ : 2021-07-30

ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานขับเครื่องจักรกลขนาดกลาง
ศุกร์ 30 กรกฎาคม 2564 / ข่าวรับสมัครงาน

สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มีความประสงค์จะรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานขับเครื่องจักรกลขนาดกลาง จำนวน 1 อัตรา อัตราค่าจ้าง 11,500 บาท เพื่อปฏิบัติงานพื้นที่แปลงทดลองงานวิจัย และพื้นที่ต่างๆ ภายในสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (รายละเอียดเพิ่มเติม) >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1