โลโก้เว็บไซต์ 2021-08-11 | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

วันที่ : 2021-08-11

สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ล้านนา เปิดเวทีนำเสนอโครงการวิจัยการพัฒนาเชิงสร้างสรรค์เพิ่มศักยภาพผู้ประกอบการยกระดับผลิตภัณฑ์ OTOP
พุธ 11 สิงหาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 11 สิงหาคม 2564 ดร.สุรพล ใจวงศ์ษา  รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา เป็นประธานเปิดกิจกรรมการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อนำเสนอ (ร่าง)รายงานฉบับสมบูรณ์ ชุดโครงการวิจัย “การวิจัยและกระบวนการพัฒนาเชิงสร้างสรรค์เพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ และเพิ่มรายได้ผู้ประกอบการ OTOP ด้านหัตกรรมสิ่งทอ กลุ่มจังหวัดภาคเหนือ” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพพร พัชรประกิติ ผู้อำนวยการสถาบันวิจ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1