โลโก้เว็บไซต์ 2021-09-07 | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

วันที่ : 2021-09-07

ประกาศ เรื่องมาตรการช่วยเหลือนักศึกษา เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า 2019 ฉบับที่ 2
อังคาร 7 กันยายน 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาได้ประกาศมาตรการช่วยเหลือนักศึกษาเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19)  ดังนั้นเพื่อให้มาตรการของมหาวิทยาลัยมีความสอดคล้องกับมติของคณะรัฐมนตรีดังกล่าว จึงออกประกาศเรื่องมาตรการช่วยเหลือนักศึกษา ฉบับที่ 2  ดังนี้ มาตรการลดภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาตามประกาศฉบับนี้ เป็นมาตรการลดภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาเพิ่มเติม จ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1