โลโก้เว็บไซต์ 2021-10-07 | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

วันที่ : 2021-10-07

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี ประจำปี 2564 ณ วัดสถารศ ต.ในเวียง อ.เมืองน่าน จ.น่าน ในวันเสาร์ ที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป
พฤหัสบดี 7 ตุลาคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดองค์กฐินเพื่อน้อมนำถวายแด่พระสงฆ์ผู้จำพรรษาถ้วนไตรมาสเป็นประจำทุกปี หมุนเวียนการจัดไป 6 เขตพื้นที่ ซึ่งในปีนี้ดำเนินการโดย มทร.ล้านนา น่าน           จึงใคร่ขอเชิญชวนอาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้มีจิตศรัทธาเลื่อมใสในพระพุทธศาสนา ร่วมแรงร่วมใจร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญทอดกฐินสามัคคี ทั้งนี้เพื่อนำปัจจัยดังกล่าวไปใช้ในการก่อสร้างวัตถุถาวรใช้... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1