โลโก้เว็บไซต์ 2022-01-05 | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

วันที่ : 2022-01-05

มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมเป็นเครือข่ายมูลนิธิเพื่อการพัฒนาผู้นำธุรกิจและชุมชน (BCL)  ศูนย์บ่มเพาะการเรียนการสอน
พุธ 5 มกราคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 5 มกราคม 2565  นายบุญฤทธิ์  สโมสร  ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก (มทร.ล้านนา พิษณุโลก) กล่าวต้อนรับ   คณะกรรมการมูลนิธิเพื่อการพัฒนาผู้นำธุรกิจและชุมชน (BCL)  ซึ่งเป็นมูลนิธิเพื่อการพัฒนาผู้นำธุรกิจและชุมชน  ที่มีเครือข่ายผู้ประกอบการทั่วประเทศ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเกษตรสาขาต่างๆ และผู้ประกอบการด้านเอกชนที่มีความเชี่ยวชาญในการทำการเกษตร  ได้จัดทำโครงการ  “ยุวชนคนเกษตร”  มีวัตถุประสงค์มุ่งเน้นสร้างผู้ประกอบการทางก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1