โลโก้เว็บไซต์ 2022-01-19 | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

วันที่ : 2022-01-19

สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มทร.ล้านนา จับมือ อบจ.ลำปาง ตั้งศูนย์ Smart Farming สร้างแหล่งการเรียนรู้เกษตรอัจฉริยะครบวงจร
พุธ 19 มกราคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 17 มกราคม 2565  ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปาง ผู้ช่วยศาสตราจารย์สันติ ช่างเจรจา หัวหน้าแผนงานวิจัยชุดโครงการ พร้อมด้วยคณะวิจัยโครงการ “การเพิ่มประสิทธิภาพ มาตรฐานการผลิต และสร้างมูลค่าเพิ่มสินค้าเกษตรวิถีชุมชนจังหวัดลำปางและจังหวัดตากด้วยนวัตกรรม”สนับสนุนการดำเนินงานโดยหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) ปี 2563 ของสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยร่วมประช... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1