โลโก้เว็บไซต์ 2022-09-14 | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

วันที่ : 2022-09-14

สาขาสถาปัตย เปิดเวทีเสวนาวิชาการ เตรียมความพร้อมการเป็นสถาปนิกยุคใหม่
พุธ 14 กันยายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 14 กันยายน  2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานเปิดกิจกรรมเสวนาวิชาการและวิชาชีพสถาปัตยกรรม ตามโครงการเสริมสร้างประสบการณ์ทางวิชาชีพ สาขาสถาปัตยกรรม โดยได้รับเกียรติจาก คุณประภากร วทานยกุล นายกสภาสถาปนิก และศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (สถาปัตยกรรมร่วมสมัย)และคุณชนะ สัมพลัง นายกสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมเสวน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1