โลโก้เว็บไซต์ 2023-09-06 | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

วันที่ : 2023-09-06

บุคลากร กบ. เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ เทคนิคการถ่ายภาพนิ่งและวิดิโอด้วยสมาร์ทโฟน
พุธ 6 กันยายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 5 กันยายน 2566 นายจตุพร  โปธาคำ นักประชาสัมพันธ์ สังกัดกองบริหารทรัพยากรลำปาง เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้เรื่อง เทคนิคการถ่ายภาพนิ่งและวิดิโอ “สร้างจัดเด่นเสริมจุดขายสินค้าออนไลน์” ด้วยสมาร์ทโฟน แก่กลุ่มเกษตรกร เจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วนตำบล (วังเงิน/ดอนไฟ/หัวเสือ) อำเภอแม่ทะ จังหวัดลำปาง เจ้าหน้าที่เกษตรและผู้สนใจ ณ ศูนย์เรียนรู้ชุมชนอาคารติ๊บปาละปัญญา โรงเรียนบ้านสามขา ตำบลหัวเสือ อำเภอแม่ทะ จังหวัดลำปาง เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ ประสบการร์ และทักษะเชิงปฏิบั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1