โลโก้เว็บไซต์ คณะอาจารย์และผู้เชี่ยวชาญ จากมหาวิทยาลัยแดเจิน ประเทศเกาหลีใต้ เข้าศึกษาดูงาน | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 มกราคม 2563 โดย ธีรภพ มาซา จำนวนผู้เข้าชม 326 คน

วันที่ 10 มกราคม 2563 สมาคม วาย.เอ็ม.ซี.เอ สันกำแพง นำคณะอาจารย์และผู้เชี่ยวชาญ จากมหาวิทยาลัยแดเจิน ประเทศเกาหลีใต้ เข้าศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับหน่วยงานสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร เพื่อสร้างพื้นฐานในการร่วมมือทางด้านการศึกษาและการวิจัย ระหว่างมหาวิทยาลัยแดเจิน กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ล้านนา ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.วัลลภ พงษ์ยืน รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตรพร้อมด้วยคณาจารย์ให้การต้อนรับ และนำเยี่ยมชมการดำเนินงานทางด้านงานวิจัยต่าง ๆ ภายในหน่วยงาน ในส่วนงานต่าง ๆ ได้แก่งานไม้ผล และงานพืชผัก