โลโก้เว็บไซต์ ประชุมพิจารณากลั่นกรองข้อเสนอโครงการ แผนงานอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 มกราคม 2563 โดย ธีรภพ มาซา จำนวนผู้เข้าชม 466 คน

วันพฤหัสบดีที่ 16 มกราคม 2563 สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นผู้รับผิดชอบแผนงานอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 ได้จัดโครงการพิจารณากลั่นกรองข้อเสนอโครงการ ภายใต้แผนงานดังกล่าว โดยได้รับความอนุเคราะห์จากคณะกรรมการจากทุกพื้นที่ และคณะ ในการร่วมพิจารณา และให้ข้อเสนอแนะ ข้อเสนอโครงการเพื่อให้การดำเนินงานโครงการเกิดประสิทธิภาพ และมีประสิทธิผล

คลังรูปภาพ : ประชุมอพสธ01/63