โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาสาขาวิชาพืชศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เข้าศึกษาดูงาน | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 มกราคม 2563 โดย ธีรภพ มาซา จำนวนผู้เข้าชม 530 คน

วันที่ 22 มกราคม 2563 คณะนักศึกษาสาขาวิชาพืชศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เข้าศึกษาดูงานศูนย์บริหารศัตรูพืชวิถีชีวภาพ สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร เกี่ยวกับการใช้สารชีวภัณฑ์ในการควบคุมโรคพืช และกำจัดแมลงศัตรูพืช โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก รศ.ดร.มาลี ตั้งระเบียบ และ อ.ศิริพร อ่ำทอง เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษา