โลโก้เว็บไซต์ ประชุมคณะอนุกรรมการเกี่ยวกับวิชาการส่งเสริมและพัฒนางานวิจัย  | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 17 พฤศจิกายน 2563 โดย วรวัฒน์ รัมพณีนิล จำนวนผู้เข้าชม 748 คน

รองศาสตราจารย์ ดร.มาลี  ตั้งระเบียบ  ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร เข้าร่วมการประชุมคณะอนุกรรมการเกี่ยวกับวิชาการส่งเสริมและพัฒนางานวิจัย ครั้งที่ 7/2563 ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ในวันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2563
เวลา 10.00 น. – 12.00 น.

โดยภายในงานได้จัดให้เยี่ยมชมนิทรรศการ การบริหารจัดการน้ำ , ผลิตภัณฑ์แปรรูปสับปะรด , โครงการยกระดับคุณภาพชีวิตบ้านวอแก้ว (กบ,เห็ด) , โครงการหมู่บ้านวิทยาศาสตร์ลูกประคบเซรามิก, ผลงานนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์, เยี่ยมชมฟาร์มเลี้ยงไก่เนื้อระบบปิด และเยี่ยมชมโครงการวิจัยการพัฒนาศักยภาพระบบปฏิบัติการศูนย์นวัตกรรมเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพแบบครงวงคร ณ อาคาร Coffee Go Green อีกทั้งคณะกรรมการได้เดินทางมาเยี่ยมชมสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร ในเวลา 11.30 น. – 12.00 น. ณ อาคารปฏิบัติการอุตสาหกรรมเกษตร โดยได้นำเสนอผลงานวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่จากพืชในโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ

ภาพ : วรวัฒน์  รัมพณีนิล
ข่าว : อำไพ  แสนคำ