โลโก้เว็บไซต์ รับมอบใบประกาศเกียรติคุณการร่วมจัดนิทรรศการ 2567 | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 17 กันยายน 2567 โดย วรวัฒน์ รัมพณีนิล จำนวนผู้เข้าชม 59 คน

นักวิจัยสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาที่ได้รับทุนสนับสนุนโครงการวิจัย ภายใต้กรอบวิจัย “ชุมชนนวัตกรรมแห่งการเรียนรู้“ จากหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) รับมอบใบประกาศเกียรติคุณการร่วมจัดนิทรรศการ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สันติ ช่างเจรจา ดร.ภัทราภรณ์ ศรีสมรรถการ พร้อมด้วยนวัตกรชุมชนที่ได้รับมอบรางวัลระดับดีเด่น 1 รางวัล รางวัลระดับดี  1 ท่าน รางวัลระดับเกียรติคุณ 1 ท่าน รวมจำนวน 3 รางวัล ในงานประกวดและนิทรรศการ “ชุมชนนวัตกรรมแห่งการเรียนรู้” ครั้งที่ 2 The 2nd Learning and Innovation Community Award “เสริมพลังนวัตกร ด้วยนวัตกรรมเด่น สู่ชุมชนแห่งการเรียนรู้ที่ยั่งยืน” การจัดกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ผลงานวิจัย นวัตกรรม และเทคโนโลยีพร้อมใช้ สู่สาธารณชน ซึ่งเป็นกลไกในการสร้างแรงจูงใจให้เห็นถึงความสำคัญการวิจัยและพัฒนากรอบการวิจัย ให้เกิดผลกระทบสูง เพิ่มประสิทธิภาพและศักยภาพการพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน ด้วยกลไกกระบวนการทำงานแบบมีส่วนร่วมกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย เพื่อให้เกิดการแก้ไขปัญหาและพัฒนาพื้นที่ รวมถึงสร้างการเรียนรู้ร่วมกัน โดยกิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-17 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุม Mayfair A โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ กรุงเทพมหานคร

ที่มา : ดร.พยุงศักดิ์ มะโนชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการงานด้านการพัฒนาองค์กร และสื่อสาร