โลโก้เว็บไซต์ วิดีโอแนะนำ : ประมวลภาพกิจกรรมส่งเสริมการจัดการความรู้ RMUTL KM DAY 2024 | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 กันยายน 2567 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 224 คน

วีดิทัศน์ประมวลภาพกิจกรรมส่งเสริมการจัดการความรู้ RMUTL KM DAY 2024: พลิกโฉมมหาวิทยาลัย สู่วิถีใหม่แห่งการจัดการความรู้ วันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2567 ณ ข่วงวัฒนธรรมเวียงเจ็ดลิน (โรงอาหาร) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ดูวีดิทัศน์ประมวลภาพ ที่ URL    Facebook Page rmutlkm | ลิงค์สำรอง

หรือ ดูกิจกรรมย้อนหลัง ที่ URL    Facebook Page rmutlkm