โลโก้เว็บไซต์ สวพ มทร.ล้านนา เข้าร่วมประชุม “การรายงานผลการบริหารความเสี่ยง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ไตรมาสที่ 4 และการจัดทำแผนการบริหารความเสี่ยง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567” | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 กันยายน 2567 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 38 คน

เมื่อวันอังคารที่ 17 กันยายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพพร พัชรประกิติ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพโรจน์ ไชยเมืองชื่น รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และนางสาวสุคนธ์ วงศ์หาญ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมประชุม “การรายงานผลการบริหารความเสี่ยง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ไตรมาสที่ 4 และการจัดทำแผนการบริหารความเสี่ยง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567” เพื่อป้องกัน และลดความเสี่ยงที่อาจส่งผลกระทบต่อการดำเนินงานตามพันธกิจของมหาวิทยาลัย ให้อยู่ในระดับที่ยอมรับได้ ณ ห้องราชาวดี โรงแรมคุ้มภูคำ จังหวัดเชียงใหม่

ข้อมูล / ภาพ  #ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพพร พัชรประกิติ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ล้านนา

#สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ล้านนา  #กองนโยบายและแผน มทร.ล้านนา