โลโก้เว็บไซต์   สวพ มทร.ล้านนา ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้ประเมินของสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว) | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 กันยายน 2567 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 41 คน

เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ว่าที่ร้อยโท สุรพิน พรมแดน ดร.ศศิพัชร สันกลกิจ และ ดร.รัตนพล พนมวัน ณ อยุธยา ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาพร้อมคณะทำงานส่วนงานบริหารงานวิจัยและนวัตกรรม สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้ประเมินของ สกสว.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จารึก สิงหปรีชาและคณะ เพื่อจัดทำ(ร่าง)รายงานฉบับสมบูรณ์ โครงการ “การประเมินผลลัพธ์และผลกระทบจากการวิจัยสำหรับ แผนงาน/โครงการวิจัยที่มีงบประมาณน้อยกว่า 100 ล้านบาท ที่ได้รับจัดสรรผ่านกองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ณ ห้องประชุมราชรัตน์ ชั้น 2 อาคารบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ข้อมูล / ภาพ  #งานบริหารงานวิจัยและนวัตกรรม สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

#สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา #สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

เมื่อวันที่ 17 กัน