วิทยานิพนธ์
เรื่อง กรรมวิธีการผลิตไลโคปินสดจากมะเขือเทศพันธุ์พื้นเมือง เพื่อใช้เสริมในเส้นบะหมี่แห้ง
โดย กานดาวดี โนชัย
ประธานที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จิรภา พงษ์จันตา
ปีการศึกษา 2557
สาขาวิชา เทคโนโลยีการเกษตร
สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
บทที่ 3 อิทธิพลของสายพันธุ์และวิธีการผลิตไลโคปินสดจากมะเขือเทศพันธุ์พื้นเมือง
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา