โลโก้เว็บไซต์ กานดาวดี โนชัย  | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

กานดาวดี โนชัย


วิทยานิพนธ์

เรื่อง กรรมวิธีการผลิตไลโคปินสดจากมะเขือเทศพันธุ์พื้นเมือง เพื่อใช้เสริมในเส้นบะหมี่แห้ง

โดย กานดาวดี โนชัย 

ประธานที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จิรภา พงษ์จันตา

ปีการศึกษา 2557

สาขาวิชา เทคโนโลยีการเกษตร

สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

หน้าปก

ใบอนุมัติวิทยานิพนธ์

บทคัดย่อ

สารบัญ

บทที่ 1 บทนำ

บทที่ 2 การตรวจเอกสาร

บทที่ 3 อิทธิพลของสายพันธุ์และวิธีการผลิตไลโคปินสดจากมะเขือเทศพันธุ์พื้นเมือง

บทที่ 4 การผลิตเส้นบะหมี่แห้งเสริมไลโคปินสด

บทที่ 5 สรุปและข้อเสนอแนะ

บทที่ 6 เอกสารอ้างอิง

ภาคผนวกและประวัติผู้เขียน

ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา