สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตรขอแสดงความยินดีกับ ดร.ภัทราภรณ์ ศรีสมรรถการ,ผศ.ดร.จานุลักษณ์ ขนบดี,ดร.รัตนพล พนมวัน ณ อยุธยา, ผศ.ดร.นิอร โฉมศรี และ ดร.สุภาวดี แช่ม ซึ่งได้จัดทำและนำเสนอผลงานวิจัยเรื่อง “Pumpkin Flakes Bio-CEF: 100% Organic and Natural Superfood Ingredients from New High Phytochemical Pumpkin Flake” ในชุดโครงการ “การสร้างมูลค่าฟักทอง (Cucurbita spp.) ด้วยการพัฒนาสายพันธุ์ที่มีน้ำมันในเมล็ดสูง และผลิตภัณฑ์นวัต... >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา