โลโก้เว็บไซต์ 2020-01-17 | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

วันที่ : 2020-01-17

ประชุมพิจารณากลั่นกรองข้อเสนอโครงการ แผนงานอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ
ศุกร์ 17 มกราคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันพฤหัสบดีที่ 16 มกราคม 2563 สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นผู้รับผิดชอบแผนงานอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 ได้จัดโครงการพิจารณากลั่นกรองข้อเสนอโครงการ ภายใต้แผนงานดังกล่าว โดยได้รับความอนุเคราะห์จากคณะกรรมการจากทุกพื้นที่ และคณะ ในการร่วมพิจารณา และให้ข้อเสนอแนะ ข้อเสนอโครงการเพื่อให้การดำเนินงานโครงการเกิดประสิทธิภาพ และมีประสิทธิผล >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1