โลโก้เว็บไซต์ 2022-04-23 | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

วันที่ : 2022-04-23

ประชุมโครงการ Lanna Cannabis Complex ครั้งที่ 1/2565
เสาร์ 23 เมษายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 23 เมษายน 2565 สำนักงานโครงการ Lanna Cannabis Complex โดยมี นายกู้เกียรติ ประภัสระกูล นายกสมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ประชุมร่วมกับ คณะกรรมการขับเคลื่อนงานวิจัยและพัฒนาสายพันธุ์กัญชาและกัญชง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อสร้างความเข้าใจและกำหนดแนวทางในการดำเนินงานพัฒนาและวิจัยสายพันธุ์กัญชาและกัญชงเพื่อใช้ทางการแพทย์ และกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับกัญชาและกัญชง พร้อมกันนี้ ได้ลงพื้นที่สำรวจพื้นที่รับผิดชอบของบริษัทและวิสาหกิจชุมชนที่เข้าร่วมโครงการ ทั้งนี้เพื่อให้เ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1